Contact: 08-39101-250

    English (United Kingdom) Tiếng Việt (Vietnamese)

  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

"Tuyết sẽ rơi trong đêm giáng sinh. Đôi tình nhân khao khát được nhìn thấy tuyết rơi. Giống như hình ảnh tuyết trắng phủ kín con đường dơ bẩn và bùn lầy, họ muốn nỗi đau của mình được giấu kín…" là nội dung chính của bộ phim Tuyết sẽ rơi trong đêm giáng sinh sẽ được phát song vào đợt giáng sinh năm nay.

Tựa đề của bộ phim Tuyết có rơi đêm Giáng sinh? mang đến cảm giác tươi sáng, đầy hy vọng nhưng chuyện phim lại buồn sâu sắc. Và câu chuyện tình yêu tha thiết giữa Kang Jin và Ji Wan đã thực sự bóp nghẹt trái tim, lấy đi biết bao nước mắt của khán giả xem truyền hình.

Thời hoa niên, họ đã có những rung động đầu đời và mối tình thơ ngày ấy sớm khắc ghi vào tim. Cha Kang Jin đẹp trai, thông minh và học giỏi nhưng lớn lên trong một gia đình phức tạp: người mẹ làm phục vụ tại một quán cà phê và hai đứa con trai đều không có cha. Mặc cảm vì hoàn cảnh gia đình, Kang Jin thường gây gổ đánh nhau nên luôn phải chuyển trường.

Về quê sinh sống, Kang Jin gặp Ji Wan- con gái của một bác sĩ đông y nổi tiếng - học cùng trường trung học. Tuy hậu đậu mà tốt bụng, Ji Wan thường bị so sánh với người anh trai thông minh hơn mình. Một lần để bảo vệ Ji Wan, Kang Jin đánh nhau và làm rơi sợi dây chuyền kỷ vật xuống sông. Rồi ít ngày sau, Ji Wan đột nhiên biến mất…



4 nhân vật chính trong phim "Tuyết có rơi trong đêm giáng sinh"

10 năm sau, Cha Kang Jin bây giờ là một kiến trúc sư thành đạt. Anh vẫn độc thân, và thường đứng trước cửa nhà Ji Wan, lặng thầm và khắc khoải một nỗi mong chờ. Định mệnh cho anh gặp lại Ji Wan trong lễ đính hôn của chính cô. Song Ji Wan từ chối nhìn nhận quen biết Kang Jin, dù việc gặp lại anh đã khiến cô bị sốc đến mức nào. Và cô cũng cần đến anh để vượt qua nỗi đau từ quá khứ. Trải qua nhiều khó khăn, Kang Jin mới hội ngộ được với Ji Wan.

Chưa kịp mỉm cười, Kang Jin sớm biết được lí do hồi xưa Ji Wan ra đi là vì anh trai của cô đã chết đuối sau khi lặn xuống sông để tìm sợi dây chuyền. Khi khám phá ra bi kịch này, Kang Jin đã đau đớn, giày vò khôn tả. Tự trách mình là người gây ra nỗi đau lớn lao kia, Kang Jin tự nhủ sẽ tránh xa khỏi cô. Nhưng khi trở về chốn xưa trong đêm giáng sinh để nói lời từ biệt, đôi tình nhân đã khao khát được nhìn thấy tuyết rơi.

Giống như hình ảnh tuyết trắng phủ kín con đường dơ bẩn và bùn lầy, họ muốn nỗi đau của mình được giấu kín. Khi những bông tuyết trắng nhẹ nhàng rơi Ji Wan đã hiểu ra tình cảm của Kang Jin dành cho mình. Cô đã vứt bỏ được nỗi ám ảnh của quá khứ, và nhận từ anh nụ cười và nụ hôn trong nước mắt…

Dài 24 tập, Tuyết có rơi đêm Giáng sinh? phát sóng trong chương trình Phim châu Á lúc 19 giờ 50 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 22/12/2011. ..chắc chắn để lại ấn tượng khó quên với người xem.

 

Hải Minh

 

 

Tuyết Có Rơi Đêm Giáng Sinh